Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

CHĂM SÓC CẢNH QUAN CÔNG TY TNHH ELITE LONG THÀNH

CHĂM SÓC CẢNH QUAN. Công ty TNHH Elite Long Thành là một trong những Công ty trực thuộc Tp đoàn TMI. Vn đu tư 100% ca Singapore, chuyên gia công sản xuất Áo quần thể thao cho các nhãn hàng. Nổi tiếng thế giới như: Adidas, Nike, Puma, Hugo Boss, Tory Burch…. Chúng tôi tự hào được cung cấp tới. Qúy công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Quang Minh Landscape với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày. Kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì. CHĂM SÓC CẢNH QUAN chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty khuôn viên. Của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ. 

Dưới đây là một số hình ảnh về khuôn viên công ty sau khi Quang Minh Landscape thực hiện dịch vụ

CHĂM SÓC CẢNH QUANbảo dưỡng chăm sóc cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp

Khuôn viên công ty luôn có nhân viên chăm sóc thảm cỏ, vệ sinh khuôn viên hằng ngày

Hành lang giữa hai nhà máy luôn được vệ sinh, cắt tỉa cây lớn, tiểu cảnh gọn gàng

Các bồn cây được cắt tỉa, nhổ cỏ dại định kỳ, phun thuốc và bón phân đầy đủ.

Sân bóng mini đặt trong nhà máy mang đến một không gian độc đáo và đầy tính nghệ thuật

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng. Để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao, hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng. Hàng đầu tại Công ty Quang Minh Landscape thì dịch vụ CHĂM SÓC CẢNH QUAN, thi công cảnh quan. Khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0792662678

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *