Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

CHĂM SÓC CÂY XANH CẢNH QUAN CTY LIXIL VIỆT NAM

CHĂM SÓC CÂY XANH Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam.

Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam nằm ở khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Đồng Nai. Cách TP.HCM – trung tâm kinh tế của Việt Nam 40km từ phía Đông, Lixil Vina là nhà máy chuyên. Sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào, các sản phẩm ngoại thất trong kiến trúc nhà ở. Nhà máy Lixil hoạt động sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, luôn cho ra những sản phẩm. Chất lượng nhất, đảm bảo những tiêu chí khắc khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Diện tích tổng thể của công ty Lixil là 550,0002, là một trong những công ty có diện tích cây xanh lớn nhất KCN Long Đức. Chúng tôi tự hào được cung cấp tới Quý công ty dịch vụ CHĂM SÓC CÂY XANH khuôn viên. QUANG MINH LANDSCAPE với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công có kinh nghiệm. Và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì. CHĂM SÓC CÂY XANH chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty. Khuôn viên của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh QUANG MINH LANDSCAPE đang tiến hành bảo dưỡng cây xanh:

Các nhóm cây cảnh và bồn hoa được nhân viên cắt tỉa, tạo dáng thường xuyên.

Nhân viên Quang Minh Landscape đang nhổ cỏ dại khu vực đá mi

Nhân viên Quang Minh Landscape đang cắt cỏ tại khu vực cắt cỏ định kỳ của nhà máy

Thảm cỏ Nhung luôn được chăm sóc và nhổ cỏ dại thường xuyên

Nhân viên Quang Minh đang làm viền cỏ

Nhân viên Quang Minh đang nhổ dại trên thảm cỏ lá gừng

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị CHĂM SÓC CÂY XANH khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng. Để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao, hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng. hàng đầu tại Quang Minh Landscape thì dịch vụ CHĂM SÓC CÂY XANH khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại, cung cấp đất màu. Trồng cỏ công trình, thảm cỏ sân vườn,  Cây ngoại thấtCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanh, Bán cây xanh, Thi công cây xanh.

Tag: Thiết kế hồ cá KoiThi công hồ cá koiDịch vụ cắt cỏDịch vụ phát quangThiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quanDịch vụ vệ sinh.

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *