Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

BẢO DƯỠNG CÂY XANH CÔNG TY TNHH SMC MANUFACTURING VIỆT NAM

Dịch vụ BẢO DƯỠNG CÂY XANH, chăm sóc cảnh quan khuôn viên nhà máy.

Công Ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam) được thành lập vào năm 2008 với tư cách là văn phòng đại diện. Năm 2011, công ty trở thành cơ sở 100% vốn đầu tư nước ngoài và là công ty con của SMC Corporation.

Nhiều sản phẩm công nghiệp là một phần của cuộc sống hàng ngày được sản xuất trên máy. Tự động hóa, SMC Corporation đã tạo nên một thế giới bằng khí nén. Sự lớn mạnh của SMC Corporation đã lan ra khắp các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Chúng tôi tự hào được cung cấp tới Quý công ty dịch vụ BẢO DƯỠNG CÂY XANH, chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Quang Minh Landscape với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày. Kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì. Bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình BẢO DƯỠNG CÂY XANH của Công ty. Khuôn viên của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Quang Minh Dragon đảm nhiệm chăm sóc cảnh quan tại 2 nhà máy SMC1 và SMC2:

Một số hình ảnh tại nhà máy SMC1:

 

Một số hình ảnh tại nhà máy SMC2:

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Quang Minh Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Quang Minh Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại, cung cấp đất màu. Trồng cỏ công trình, thảm cỏ sân vườn,  Cây ngoại thấtCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanh, Bán cây xanh, Thi công cây xanh.

Tag: Thiết kế hồ cá KoiThi công hồ cá koiDịch vụ cắt cỏDịch vụ phát quangThiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quanDịch vụ vệ sinh.

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *