Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN NHÀ MÁY KV ĐỒNG NAI

Bảo dưỡng cảnh quan, bảo trì các hạnh mục tiện ích ngoài trời. Có tính đến các điều kiện thổ nhưỡng, địa lý, vi khí hậu và đặc tính cây trồng. Quang Minh Landscape thiết lập các lịch trình chăm sóc. Đặc biệt và tối ưu cho cảnh quan của mỗi dự án theo từng quy mô và hình thức chuyên biệt. Cùng với mạng lưới liên kết chặt chẽ. Quang Minh kết hợp đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân tại chỗ am hiểu các yếu tố địa phương đặc trưng. Mang đến những biện pháp chăm sóc, bảo trì đặc trưng và tương thích.

Bảo dưỡng cảnh quan Quang Minh Landscape

Bảo dưỡng cảnh quan Quang Minh Landscape

Nhân viên cây xanh công ty Quang Minh Landscape bảo dưỡng và chăm sóc cảnh quan

Nhân viên cây xanh công ty Quang Minh Landscape bảo dưỡng và chăm sóc cảnh quan

BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN là điều cần thiết phải thực hiện để duy trì cảnh quan. Tạo một không gian xanh mát, đẹp mắt theo ý thích riêng của chủ đầu tư, tránh tình trạng bỏ hoang không chăm sóc. Cây cảnh sẽ mọc một cách tự nhiên phá vỡ phong cách thiết kế cảnh quan lúc đầu.

Khuôn viên nhà máy ngoài việc đảm bảo cây cảnh, hoa, cỏ phát triển xanh tốt. Và được chăm sóc thường xuyên thì việc vệ sinh khuôn viên nhà máy cũng rất quan trọng. Khuôn viên nhà máy cần được quét dọn thường xuyên và thu gom, vận chuyển rác ra ngoài khuôn viên mỗi ngày.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, tận tâm và đội ngũ kỹ thuật am hiểu cây cảnh. nhiều năm được đào tạo cập nhật thường xuyên các vấn đề mới phát sinh. của cảnh quan chắc chắn sẽ làm hài lòng được khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV QUANG MINH LANDSCAPE

Construction – Landscape

Văn phòng chính : 43C/6, Khu phố 3, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 079.2662.678

Email     : : https://cayxanhhcm.com.vn/

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *