Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

DỊCH VỤ CHẶT CÂY CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ CHẶT CÂY, đốn hạ cắt tỉa cây xanh khu công nghiệp tại khu vực miền Nam. Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão. Là rất cần thiết với con người, giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản. Và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

DỊCH VỤ CHẶT CÂY. Cây xanh không thể thiếu trong môi trường sống của mỗi chúng ta. Chúng điều tiết và làm cho môi trường được mát mẻ trong sạch hơn. Cây xanh giúp tăng lượng oxy và giảm hiệu ứng nhà kính do môi trường sống chúng ta gây ra (đặc biệt là khí CO2). Giúp bảo vệ bầu khí quyển, chống sói mòn, bão lũ…Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hại, đó là khi mà mỗi mùa mưa bão đến. cây xanh quanh ta lại trở thành những mỗi nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa.

Dịch vụ DỊCH VỤ CHẶT CÂY cắt tỉa cây xanh

Tại các thành phố lớn, cây có cành tán phát triển quá mức chiếm diện tích lớn là hiểm họa. Khi cây có thể gãy đổ hoặc che chắn tầm nhìn trong giao thông cần chặt bỏ. Cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn cành nhánh cây to, bị mục thối. Dịch vụ được sử dụng khi Qúy khách hàng muốn hạ độ cao của cây, cắt tỉa. Những cành nhánh để thoáng cây hoặc các cành nhánh đã mục thối để đảm bảo an toàn. trong mùa mưa bão thì dịch vụ cắt tỉa cây của Quang Minh Landscape. Là lựa chọn hợp lý với giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên Quang Minh Landscape đang tỉa những cành nhánh khô

Dịch vụ chặt cây xanh

         Quang Minh Landscape cung cấp dịch vụ chặt cây xanh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của cây. Bởi vì mỗi cây phát triển với hình dạng và địa thế trồng khác nhau nên đối với. Mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp khác nhau.

Nhân viên Quang Minh Landscape thực hiện cắt tỉa cây

Công nhân Quang Minh Dragon nhổ bỏ cau chết – Quang Minh Landscape

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

     Khi Qúy khách hàng có nhu cầu muốn xử lý gốc cây thì chúng tôi cung cấp dịch vụ. đào bỏ toàn bộ gốc cây lớn và xử lý tận gốc gốc cây. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đào, chia nhỏ từng phần và xử lý toàn bộ gốc cây. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng đẹp cho Qúy khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát vị trí cây cần chặt bỏ hoặc cắt tỉa.

Bước 2: Sau khi Qúy khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên Quang Minh sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên thi công tới hiện trường thực hiện việc chặt cây, thu dọn và vệ sinh hiện trường.

Bước 4: Nghiệm thu công việc và thanh toán các khoản chi phí.

Công nhân Quang Minh Dragon cắt tỉa cành nhánh cây xanh

    DỊCH VỤ CHẶT CÂY, cắt tỉa cây xanh đang được các công ty cây xanh quan tâm và đầu tư. Trong đó Quang Minh Landscape là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây. Dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm bảo dưỡng cảnh quan. Đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó mà vẫn đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối.

 

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *