Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

CÔNG TY CÂY XANH KV HCM

CÔNG TY CÂY XANH Quang Minh Landscape gồm trồng cây bóng mát, trồng cây cảnh và trồng cỏ các loại cho công trình, nhà ở tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu dự án lớn nhỏ thậm chí là nhà riêng đều cố gắng dành một phần diện tích của mình cho việc trồng cây. Nhận thức được đều đó, dịch vụ trồng cây của chúng tôi luôn chú trọng việc đa dạng chủng loại, kích thước cây để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Cung cấp và trồng cây bóng mát cho khu đô thị

Các gói dịch vụ CÔNG TY CÂY XANH, cây cảnh của chúng tôi:

Toàn bộ cây xanh của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Việc này đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, Quang Minh Landscape có cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu có yêu cầu.

Trồng cây bóng mát cho khu dân cư

  • Trồng cây cảnh ngoại thất

Công ty cây xanh Quang Minh Landscape cung cấp và trồng tất cả những loại cây cảnh ngoại thất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí cây và lắp đặt hệ thống tưới tự động, bán tự động nếu khách hàng có yêu cầu.

Công nhân đang trồng cây cảnh cho nhà máy

Một số yếu tố cần xem xét trước khi trồng cây xanh, cây cảnh:

  • Diện tích, hiện trạng khu vực trồng cây xanh, cây cảnh.

Trước khi lên kế hoạch trồng cây, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan. Điển hình như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết, địa hình. Mục đích để chọn loại cây phù hợp hoặc có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện cho cây sau khi trồng có thể phát triển tốt.

  • Giống cây, chủng loại cây xanh, cây cảnh.

Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học khác biệt nên việc lựa chọn giống cây khá quan trọng. Nếu xác định đúng loại cây nên trồng thì vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc.

  • Đặc điểm, kích thước cây.

Ở đây chúng ta đề cập đến kích thước cây sau khi trưởng thành. Lúc mới trồng gần như đại đa số các cây đều có kích thước khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến điều này thì cảnh quan mà chúng ta mong muốn sẽ bị phá vỡ khi cây trưởng thành.

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh của CÔNG TY CÂY XANH:

  • Tiếp nhận thông tin về chủng loại cây, kích thước, số lượng cây, địa điểm cần trồng cây. Hẹn lịch khảo sát.

  • Khảo sát khu vực trồng và gửi báo giá trồng cây xanh, cây cảnh cho Quý khách hàng.

  • Ký hợp đồng trồng cây.

  • Tiến hành dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh.

  • Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành cây sau khi trồng.

CÔNG TY TNHH TM – DV QUANG MINH LANDSCAPE

Construction – Landscape

Văn phòng chính : 43C/6, Khu phố 3, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 079.2662.678

Email     : : https://cayxanhhcm.com.vn/

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *