Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THI CÔNG HỒ CÁ KOI CHUẨN NHẬT Ở TPHCM-ĐỒNG NAI

Thế nào là hồ cá KOI chuẩn Nhật?

Hồ cá KOI luôn được xem là biểu tượng của sự phú quý, giàu sang và may mắn, thể hiện. Được đẳng cấp của người sở hữu. Một hồ cá KOI chuẩn Nhật phải đáp ứng được mật độ cá trong hồ là 1 con/1 mét khối. nước với kích thước chiều dài trên 30cm. Độ sâu của hồ cá phải đảm bảo ít nhất là 90 cm, mặt khác đối với mùa đông. ở miền Bắc lạnh thì độ sâu của hồ cá có thể sâu hơn nữa để tránh sự giảm nhiệt độ. Tiêu chuẩn Nhật Bản của một hồ cá KOI có kích thước trung bình từ 7 – 7,5m cho chiều dài, 3,5 – 4m cho chiều rộng.

Không chỉ vậy, hệ thống lọc nước của hồ cá KOI phải hoạt động hiệu quả, thải sạch cặn bẩn. Phân thải, thức ăn thừa của cá trong hồ. Hồ cá KOI đạt chuẩn sẽ không xảy ra tình trạng nước đục, nhiễm rêu tảo. Hay chứa các vi sinh vật gây bệnh cho cá. Nước trong hồ luôn được luân chuyển, điều hòa mát mẻ, trong sạch cá có thể sinh trưởng khỏe mạnh. Và một hồ cá KOI hoàn thiện phải hợp với phong thủy và địa hình của ngôi nhà, mệnh của gia chủ.

Chi phí thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật:

Khi thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật, ngoài chi phí làm hồ cá còn có các chi phí giống cá, tiểu cảnh trang trí xung quanh và đặc biệt là hệ thống lắng lọc và sinh thái trong hồ. Cụ thể là:

Chi phí làm hồ cá:

Giá thành để xây dựng một hồ cá KOI kích thước vừa dao động trong khoảng từ 10 – 50 triệu đồng. Những hồ cá có kích thước nhỏ thì có chi phí thấp hơn, ít nhất là khoảng 5 triệu đồng song những hồ cá cỡ lớn có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, phụ thuộc vào quy mô và ngân sách của gia chủ. Chi phí thi công hồ cá được tính theo diện tích hồ, các loại vật liệu như đất đá – bê tông, xi măng… xây hồ, công thợ lắp đặt xây dựng, chi phí thiết kế của kiến trúc sư và phụ phí đi kèm nếu có.

Chi phí cho hệ thống lọc nước:

Hệ thống lọc nước của hồ cá KOI khá phức tạp và cần được xây dựng bài bản cho quá trình sử dụng lâu dài sau này. Vì vậy mà các loại máy cho hệ thống lọc cũng nên sử dụng những loại máy tốt, bền và tiết kiệm điện năng.

Đầu tiên là máy bơm nước dùng cho hồ cá KOI chuẩn Nhật, với loại máy bơm dùng để đẩy dòng nước cho các hồ cá có kích thước vừa như Atman HA 20, 25, 30 có giá vào khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu trong khi các loại máy công suất lớn, đẩy nước lên thác có giá từ 3 – 7 triệu đồng. Tiếp theo là hệ thống ống được tính theo độ dài đường đi ống và chất liệu, tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Các phụ kiện như máy thổi oxi cho cá dao động trong khoảng 1 triệu đồng, bông lọc rơi vào khoảng 200 ngàn đồng cho một tấm, hút mặt hồ có giá từ 300 ngàn đồng, đèn UV diệt tảo như của Karofi là khoảng 850 ngàn đồng…

Chi phí mua cá và trang trí tiểu cảnh:

Hiện nay trên thị trường cung cấp 2 loại cá KOI Nhật Bản chính là cá Nhật lai và cá KOI nhập khẩu Nhật Bản. Giá thành của hai loại cá này được tính theo kích thước chiều dài, cá có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, sức sống càng lớn. Loại cá KOI Nhật lai F1 có giá từ khoảng 150 ngàn đồng/ con cho đến gần 2 triệu đồng. Đối với loại cá KOI Nhật nhập khẩu chính gốc thì có giá cao hơn từ 900 ngàn đồng với loại dài 28 – 35cm thuộc giống KOI Shiro, Showa, Utsuri đã trường thành. Trên thị trường hiện nay còn có loại cá KOI mini kích thước từ 10cm – 18cm với giá thành tính theo kg, khoangr từ 700 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng/1kg.

Chi phí bảo dưỡng và thức ăn cho hồ cá KOI:

Sau khi thi công và xây dựng hồ cá KOI chuẩn Nhật, bạn còn phải chuẩn bị các chi phí cho việc bảo dưỡng và thức ăn nuôi cá. Định kì ít nhất là 6 tháng một lần, bạn nên bảo dưỡng các thiết bị của hồ cá và kiểm tra tình trạng hồ, test nước và tình trạng cá trong hồ để đảm bảo vệ sinh và phát hiện các vấn đề kịp thời. Thức ăn cho cá KOI Nhật có giá khoảng hơn 100 ngàn cho một kg tuy nhiên sức ăn của cá lớn nên đối với đàn cá khoảng 20 con có thể ăn hết một kg/ ngày.

Cách cân đối chi phí thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật hợp lí:

Lựa chọn hồ và cá Koi

Để có được một hồ cá KOI chuẩn Nhật đẹp nhưng vẫn cân đối với ngân sách của gia đình thì bạn có thể tối ưu hóa kích thước hồ cá KOI, chẳng hạn, đối với ngân sách thấp, hồ cá mini sẽ vừa hợp lí chi tiêu mà cũng thuận tiện cho việc chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá. Thêm vào đó, bạn cũng không nên làm hồ cá quá to so với kích thước của ngôi nhà hay tổng thể khu đất để tránh mất cân bằng phong thủy.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Quan trọng hơn cả, bạn có thể lựa chọn đơn vị thi công uy tín với mức giá hợp lí thay cho việc tự hoạch toán các chi tiêu hoặc tự tay xây dựng hồ cá KOI tại nhà. Các đơn vị thi công chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật. Điều này không chỉ giúp bạn có được một hồ cá đạt tiêu chuẩn, hoạt động tốt mà còn tránh được nhiều chi phí phát sinh vì đơn vị thi công sẽ tính toán một cách chuẩn xác và cân đối với ngân sách của bạn. Bên cạnh đó các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo hành cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi hồ cá KOI xảy ra sự cố.

Thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật giá rẻ:

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay với đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng lành nghề. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng giá trị của thương hiệu không nằm ở giá thành của công trình mà nằm ở chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, khi trải nghiệm dịch vụ thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về chi phí xây dựng cũng như trao đổi thiết kế hồ cá KOI đáp ứng nguyện vọng. Ngoài ra còn có dịch vụ bảo hành trọn đời để cùng đồng hành với bạn trong quá trình hồ cá KOI hoạt động.

CÔNG TY TNHH TM – DV QUANG MINH LANDSCAPE

Construction – Landscape

Văn phòng chính : 43C/6, Khu phố 3, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 079.2662.678

Email     : : https://cayxanhhcm.com.vn/

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *