Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. QUANG MINH LANDSCAPE thấu hiểu được nhu cầu về không gian sống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Cùng với sân vườn biệt thự, hồ cá Koi là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Koi được biết đến là loài cá “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản, từ dòng nhà chép thường. Đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườnKoi có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được nuôi phổ biến và phát triển hiệu quả tại Nhật Bản. Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với nhân vật Koi. Loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Hồ cá Koi có giá trị đích thực trong cuộc sống: Đẹp và thân thiện với thiên nhiên. Đem lại may mắn và tài lộc, niềm vui giải trí cho cá nhân và cả gia đình. Thể hiện phong cách của gia chủ, làm giảm căng thẳng, thêm sức sống.

Thi công hồ cá Koi không phải 1 điều đơn giản vì 1 dự án kéo dài từ 15-25 ngày. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc có 1 hồ cá Koi như: phong thủy, thời tiết, yêu cầu. Và tùy theo diện tích, độ phức tạp của dự án thì thời gian có thể ít hoặc nhiều hơn.

Quá trình thi công hồ cá Koi cần rất nhiều công đoạn như cùng đội ngũ thiết kế. Để phác thảo mô hình hồ cá mong muốn, tiếp theo tiến hành đào hố, làm hệ thống máy bơm. Bước quan trọng là đổ bê tông đáy và xây thành hồ, rồi trang trí và cuối cùng dẫn nước để có 1 hồ cá vừa ý.

Hãy tìm một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

QUANG MINH LANDSCAPE tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công chuẩn, chuyên nghiệp. Với hơn 100 công trình lớn nhỏ trong quá trình hoạt động, với quy trình xử lý công việc. Chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, xây dựng dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn. Một phương án thiết kế thi công hồ cá ngoài trời đẹp, ưng ý, phù hợp nhất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Mỗi bước thi công hồ cá Koi đều rất quan trọng nên bạn cần chú ý theo dõi. Thực hiện cẩn trọng, vì vậy Quang Minh Landscape là sự lựa chọn thích hợp bởi chất lượng tốt và đảm bảo giữ vững niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh

Tag: Thiết kế hồ cá KoiThi công hồ cá koiDịch vụ cắt cỏDịch vụ phát quangThiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *