Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN CÂY XANH TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

  THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN, không chỉ riêng Việt Nam hay các nước đang phát triển mà cả. Những nước phát triển được coi là cường quốc, ngành công nghiệp cũng đang gây ô nhiễm môi trường. Bởi chất thải của chúng, khi đó, cây xanh cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết. Xây dựng và phát triển “công nghệ xanh” đã được hình thành ở nhiều quốc gia với mục tiêu. Phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

  Không chỉ các quận nội thành đông đúc chật chội cần thêm không gian xanh để điều hòa không khí. Mà ở các khu công nghiệp tưởng chừng như chỉ toàn là máy móc khô khan cũng có thể. Tự mình tạo riêng cho mình một “lá phổi xanh” trong khuôn viên, ngoài tác dụng tích cực đến môi trường. Tạo bóng mát cây xanh trong khu công nghiệp còn góp phần lớn tạo nên giá trị thẩm mỹ. Giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” với con người. THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN mang lại nhiều lợi ích cho con người và môi trường sống.

  Cảnh quan xanh không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, giúp quang cảnh trở nên hấp dẫn. Gần gũi với thiên nhiên mà còn có nhiều tác dụng tích cực. Cây cối tạo bóng mát, mang lại bầu không khí trong lành, giúp mọi người thư giãn. Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi… bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý. Của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế. Các bệnh về đường hô hấp, Chỉ với những ích lợi này, đủ để thấy được tầm quan trọng. Của THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN nhà máy, khu công nghiệp.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp ngày nay đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua. Khi quy hoạch một khu công nghiệp.

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch khu công nghiệp, đất cây xanh trong khu công nghiệp. Chiếm tối thiểu 10% diện tích khu đất, đối với khu công nghệ cao diện tích cây xanh chiếm. từ 25-30% diện tích khu đất.

Đặc điểm chung của các xí nghiệp trong khu công nghiệp thường là những khối nhà 1 hoặc thấp tầng. Diện tích lớn, thường có hình khối phẳng, trải dài, có thể có kèm theo những thiết bị lộ thiên. (đối với các xí nghiệp công nghiệp nặng). Tóm lại, kiến trúc của các khối nhà trong khu công nghiệp thường mang vẻ thô ráp và cứng nhắc. Vì vậy, việc tổ chức kiến trúc cảnh quan trong các xí nghiệp công nghiệp sao cho hài hòa. Làm giảm bớt sự khô cứng của hình khối công trình, máy móc, thiết bị là một thách thức lớn cho thiết kế.

Tổ chức kiến trúc cảnh quan trong khu công nghiệp làm giảm bớt sự thô cứng của hình khối công trình

  Cây xanh được chọn trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát. các khu vực điểm nhấn thường kết hợp các loại cây phân tầng. tạo nên nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động.

Công ty TNHH TMDV Quang Minh Landscape sở hữu những kiến trúc sư. nhà thiết kế tài năng và nhân viên thi công chuyên nghiệp. Đối với các dự án thiết kế khu công nghiệp, khu đô thị đơn vị cũng hoàn thành. xuất sắc những tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Tham khảo ngay các dự án thiết kế nhà máy, khu công nghiệp của chúng tôi:

 Thi công cảnh quan nhà máy Hory, khu công nghiệp Long Đức;

– Bảo dưỡng khuôn viên công ty TNHH Friwo Việt Nam;

— Thi công trồng cây xanh tại công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam;

 Dự án khuôn viên công ty TNHH Fashion Garment;

– Dự án hoa viên công ty TNHH Tayca (Việt Nam)

– Dự án hoa viên công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam

Với những thông tin dịch vụ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN nhà máy, khu công nghiệp Quang Minh Landscape. trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được những khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *