Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỒ KOI ĐẠT CHUẨN KV HCM

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Koi đạt chuẩn

Khi xây dựng hồ cá koi, tùy thuộc vào không gian và diện tích sân vườn để xác định. Các thông số kỹ thuật độc đáo trong sân, tăng cường không gian cảnh quan cho gia chủ. Hãy để QUANG MINH Landscape với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hồ cá. Koi nhiều dự án lớn nhỏ, cam kết sẽ mang lại cho gia chủ một sản phẩm chất lượng, độc đáo.

Cách Thiết Kế Và Thi Công Hồ Koi đạt chuẩn

  1. Hình dáng hồ

Hình dáng hồ sẽ phụ thuộc và sở thích cá nhân của bạn và diện tích tổng thể của sân vườn. Nếu cần thiết, hãy liên hệ một đơn vị chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn tư vấn. Thiết Kế Và Thi Công Hồ Koi theo mong muốn và sở thích của bạn.

Các hình dạng phổ biến của hồ cá koi hiện nay
  1. Vị trí đặt hồ

Hồ cá Koi có thể đặt được rất nhiều vị trí như:Thiết Kế Và Thi Công Hồ Koi. Ngoài trời, trong nhà, ban công, sân thượng,… Tùy vào vị trí bạn muốn đặt hồ cá mà sẽ có những yêu cầu và kỹ thuật thi công khác nhau và phải đảm bảo: đầy đủ công năng, phù hợp với cảnh quan và đảm bảo chuẩn phong thủy.

  1. Kích thước hồ

Kích thước hồ cá Koi cũng phải đảm bảo đạt được một số tiêu chuẩn nhất định như sau:

Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi

Chiều dài hồ cá Koi ít nhất là 2m mới đủ để thiết kế đầy đủ hệ thống cho hồ cá.

Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi

Ít nhất cũng phải đạt mức từ 0,8m đến 1m. Tùy thuộc vào chiều dài của hồ cá Koi mà lựa chọn chiều rộng cho thích hợp.

Chiều sâu để thi công hồ cá Koi

Tùy mỗi dòng cá Koi để thiết kế độ sâu cho hồ cá.

Đối với các dòng cá Koi rẻ, hồ chỉ cần sâu 0,6m. Tuy nhiên, với các dòng cá Koi đẹp yêu cầu độ sâu phải đạt từ 0,8m đến 1,6m.

  1. Mực nước trong hồ

Mỗi vị trí đặt hồ sẽ có yêu cầu về mực nước khác nhau. Cụ thể như sau:

Hồ cá Koi trong nhà: Mực nước tối thiểu là 40 cm

Hồ cá Koi ngoài trời: Mực nước tối thiểu là 60 cm

  1. Hệ thống lọc nước và chất lượng nước

Bên cạnh đó mực nước cần chú ý đến chất lượng nước trong hồ. Một hồ cá Koi đạt chuẩn sẽ được thiết kế thi công bằng hệ thống phụ kiện chất lượng cao như drum filter inox 304… giúp nước trong, không tảo và không có mầm bệnh, độ pH từ 7 – 7.5. Đồng thời cần đảm bảo luôn có dòng nước tuần hoàn để giúp cá vận động và tăng trưởng tốt hơn.

  1. Cá koi

Hồ cá koi tất nhiên là phải có cá koi, tùy vào ngân sách bạn có thể chọn cá koi Nhật hoặc cá koi Việt. Tuy nhiên, cá koi đẹp phải có mảng màu sắc nét và màu sắc rõ ràng, dáng thon dài và đặc biệt không mang các mầm bệnh. Cung cấp cá Koi Nhật sỉ và lẻ tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương, BRVT…

QUANG MINH Landscape với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và cảnh quan hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đạt giá trị cao về chất lượng. Giá trị thẩm mỹ mà còn thấy được những chi tiết về tâm hồn cũng như tư duy. Của con người để tạo nên một kiệt tác đáng tự hào về Thiết Kế Và Thi Công Hồ Koi.

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *