Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI

Xu hướng thiết kế, thi công hồ cá Koi đơn giản đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhờ vào việc tiết kiệm thi công hồ Koi chuẩn Nhật vốn không hề rẻ. Bên cạnh đó, phong cách tối giản và hiện đại ngày càng được yêu thích. Trong thiết kế cảnh quan sân vườn, mang đến tính độc đáo cao. Hãy cùng Quang Minh Landscape tìm hiểu xu hướng xây dựng hồ cá Koi mới này trong bài viết hôm nay nhé:

Tại sao xu hướng THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI đơn giản lại được ưa chuộng?

Ở phần đầu tiên của bài viết đã cho thấy rõ được sự lên ngôi của THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI. Đơn giản do xu hướng thịnh hành và tiết kiệm được chi phí. Trước hết, về xu hướng trang trí cảnh quan sân vườn biệt thự trong những năm gần đây. Quang Minh thấy được, nhu cầu tối giản trang trí là yếu tố cốt lõi trong các bạn thiết kế. Giờ đây trong các sân vườn cảnh quan, họ không để quá nhiều những lùm cây. Bụi cỏ hay tổng hợp nhiều tiểu cảnh trang trí. Khách hàng luôn muốn dành một không gian mở, thoáng đãng và có tính thẩm mỹ được cân đối hài hòa với tổng thể. Nhờ đó mà họ có thể có thêm không gian sinh hoạt giữa khu vườn, sân vườn nhà mình. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa cảnh quan cũng giúp chủ nhà. Có thể tiết kiệm công sức và thời gian để bảo trì, bảo dưỡng các tiểu cảnh.

Tiếp theo, về  chi phí thi công hồ cá Koi Nhật, có thể nói, ngân sách để xây dựng hồ vốn không hề nhỏ. Ngoài ra còn có một loạt các chi phí dành cho việc đầu tư cá Koi, cho bảo dưỡng hồ thường xuyên cùng các vật liệu máy móc, đó là chưa kể chi phí trang trí. Nếu có thể tối ưu hóa trang trí hồ cá Koi cho đơn giản thì chi phí này có thể giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, vốn dĩ hồ cá Koi đẹp ở việc những chú cá đầy sắc màu bơi lội, vì vậy nếu tiểu cảnh đơn giản sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của hồ.

Những điều cần lưu ý khi xây hồ cá Koi đơn giản

Không tối giản các thiết bị quan trọng và hệ thống lọc

Mặc dù việc xây hồ cá Koi đơn giản là điều nên làm, tuy nhiên không phải chỗ nào, hạng mục nào cũng có thể tùy tiện cắt bớt, đặc biệt là các thiết bị cần thiết và hệ thống lọc cho hồ cá Koi. Việc duy trì các thiết bị quan trọng trong vận hành hồ cá Koi như bơm nước, ống nước, bộ sục khí oxy, hệ thống giàn lọc mưa hay trống lọc…là điều chắc chắn bạn cần đảm bảo để hoạt động của hồ được bình thường.

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc có hay không sử dụng các thiết bị như máy sưởi, đèn UV diệt tảo…để thay bằng các giải pháp khác có chi phí thấp hơn.

Hồ cá Koi đơn giản ở các cảnh quan nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ

Khi nhắc đến THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI đơn giản thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lược bỏ bớt các hạng mục trang trí xung quanh. Điều này là đúng tuy nhiên, việc tối ưu hóa cảnh quan trang trí cho hồ cá Koi nên được cân nhắc sao cho thể hiện được phong cách, nét độc đáo riêng mà không bị quá đơn điệu, không có điểm nhấn. Trang trí các tiểu cảnh nên được sắp xếp theo phong cách, hài hòa với không gian chung chứ.

Gói dịch vụ thi công hồ cá Koi cơ bản của Quang Minh Landscape

Hiện nay Quang Minh đang triển khai dịch vụ thi công hồ cá Koi trọn gói với gói dịch vụ. Trong gói dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế. Thi công chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được thực hiện bởi nhân sự của Quang Minh. Gói dịch vụ cơ bản giúp bạn tiết kiệm chi phí với những công trình hồ cá Koi cỡ nhỏ. Cho đến trung bình trong các ngôi nhà có diện tích sân vườn không quá lớn. Hoặc muốn xây dựng một tiểu cảnh hồ Koi đơn giản theo xu hướng. Gói dịch vụ cơ bản này sẽ đảm bảo mức chi phí thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật. cân đối với ngân sách của bạn.

Dưới đây là một số công trình hồ cá Koi đơn giản mà đẹp mắt được Quang Minh tổng hợp. Chi phí thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật của các tiểu cảnh này đều được tối ưu hóa. Và chắc chắn sẽ là một gợi ý đáng tham khảo cho công trình nhà bạn:

CÔNG TY TNHH TM – DV QUANG MINH LANDSCAPE

Construction – Landscape

Văn phòng chính : 43C/6, Khu phố 3, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 079.2662.678

Email     : : https://cayxanhhcm.com.vn/

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *